Bùa ngải là gì? Làm thế nào để giải trừ bùa ngải

Chia sẻ ngay

Ngải là loại thực vật có củ, thân thảo và ở khắp trên thế giới nằm trong các rừng núi. Bởi nó thuộc loại cây có các tính chất đặc biệt, là nơi mà dành cho các loài ma quỷ ẩn náu. Có rất nhiều loại ngải dùng để làm bùa và từ đó xuất hiện một loại bùa gọi là bùa ngải.

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải chính là các loại bùa chú được làm từ các loại ngải. Mục đích nuôi ngải là để dùng kêu gọi các thế lực có siêu nhiên hắc ám. Làm theo lời của những người đã tạo ra cách chơi bùa ngải nhằm để hại người. Bên cạnh đó khi sử dụng bùa cần làm phép và chọn những giờ xung khắc với tuổi của người bị hại để kêu gọi ma quỷ.

Dấu hiệu và cách nhận biết bị trúng cây ngải bùa

Thông thường những người bị hại vì bị yểm bùm ngải của người khác thường có các triệu chứng rõ rệt. Như đau nhức cơ thể, mệt mỏi dẫn đến chậm chạp, lúc nào cũng trong trạng thái bất thần, sợ hãi, tinh thần không ổn định. Có thể dẫn đến nổi điên loạn do bị trúng bùa, mất ngủ.v.v… Ngoài ra người bị trúng bùa thường bị hút hết sinh lực mà không có loại thuốc nào chữa được.

Chơi ngải là gì? Các loại bùa ngải
Chơi ngải là gì? Các loại bùa ngải

Để nhận biết được mình có bị yểm bùa hay không, nên thử các cách sau:

  • Nhai thử một nắm đậu đen hoặc đậu nành nếu như có mùi lạ, tanh nghĩa là bạn đã bị dính ngải.
  • Lấy một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người. Lúc sau tách quả trứng ra nếu như lòng trứng có màu đen hoặc màu đỏ chứng tỏ bạn đã bị nhiễm ngải.
  • Dùng một ít cam thảo trong thuốc bắc ta thường nấu rồi ngậm. Nếu một lúc sau nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị trúng độc của bùa.

Cách tránh bùa ngải

Dưới đây là một số cách tránh và đề phòng để không bị trúng độc bùa ngải.

  • Dùng miếng bùa hộ thân mang theo bên người để tránh ma quỷ. Hoặc dùng lá cây đào bên mình khi đi đến các vùng xa.
  • Nếu được mời ăn, trong khi đồ ăn có khói nhưng sờ vào thấy lạnh nghĩa là đã bị yểm bùa.
  • Nếu trong cốc nước khi nhìn vào ly không có đáy thì cốc nước đó đã bị dính ngải.
  • Tránh ăn chuối khi đến những địa điểm bản làng, vì chuối dễ bị yểm bùa.

Cách hóa giải bùa ngải

Với nhiều người muốn dùng bùa ngải để hãm hại người khác với mục đích riêng. Cần có các cách để phòng tránh và hóa giải đối với loại bùa này.

Dùng trứng gà

Cách đơn giản và thông dụng nhất là dùng trứng gà luộc bóc vỏ ra đem lăn lên khắp người. Lấy 3 quả trứng và làm vào đúng giờ nhất định, nhằm hút hết các tà khí ma quỷ ra ngoài. Làm như vậy đến 1 tuần và bẻ trứng ra xem nếu thấy lòng trứng bình thường nghĩa là bệnh đã khỏi. Ngược lại lòng trứng bẻ ra vẫn màu đen cần làm tiếp đến khi hết. Sau khi dùng xong cần bỏ trứng vào thùng rác, không được bất cứ ai ăn.

Dùng cành liễu

Cành liễu đã được khai quang có thể dùng khai quang cho người bị dính bùa. Lấy cành liễu đập nhẹ vào người bị yểm 61 cái khắp người. Thực hiện vào giờ nhất định, khi làm cần đọc thần chú ” Án Ma Ni Bát Di Hồng”.

Cây ngải làm bùa như mọi người biết và với tác dụng của bùa ngải rất nguy hiểm. Nên cần tìm cách tránh và hóa giải ngay khi bị trúng bùa. Nếu không muốn rơi vào trạng thái hoảng hốt, dần dần mất hết sinh lực khi mắc bùa.