Tướng số những chàng trai không tốt

Chia sẻ ngay

Trong tử vi nhân tướng học, dựa vào những khái niệm về xem tướng số có thể biết được tính cách. Bên cạnh đó là các ngũ quan trên khuôn mặt. Dưới đây là cách xem tướng số trên khuôn mặt của những chàng trai không tốt.

Mắt

Khi nói chuyện thường chúng ta sẽ tập trung vào mắt. Nếu mắt của người đối diện trong lúc nói chuyện đảo liên tục, không ngừng là người không được ngay thẳng. Là chàng trai lăng nhăng hay đưa mắt đi liếc nhìn những cô gái khác.

Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được rất nhiều các cô gái thích, bạn sẽ không bao giờ xua đuổi được những cô tình địch chủ động biểu đạt tình cảm với anh ấy. Những cô gái thích những chàng trai dịu dàng đa tình thế này cần quan sát cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng.

Lông mày

Với lông mày, những ai có tướng lông mày không có đường nét cũng như lộn xộn là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng, không có quan niệm về trinh tiết.

Những chàng trai có tướng mạo không tốt
Những chàng trai có tướng mạo không tốt

Mũi

Mũi của người đàn ông không thể quá nhỏ. Bởi vì mũi chính là nơi cất giữ nhiều tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ. Mũi không nên gãy, bởi đó là điển hình của người đàn ông sẽ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai như thế này. Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

Môi

Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Răng

Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

Cằm

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

Màu da

Thông thường những chàng trai có làn da quá trắng sẽ là người có nhiều người theo đuổi. Với những chàng trai như vậy thường là người dễ nói những lời ngọt ngào.

Trên đây là cách xem tướng số của người đàn ông không tốt. Hi vọng bạn có thể biết được tính cách cũng như tướng mạo của những người đó. Để có thể xem và hiểu được phần nào về bản chất của một người.